การเลี้ยงลูก

อยากถามความคิดเห็นว่าทำไมสมัยนี้ถึงได้เลี้ยงลูกต่างจากเมื่อก่อนทั้งๆที่เราก็โตมาเเบบนั้นสมัยนี้ดูทำอะไรก็ขัดกับสมัยก่อนไปหมดเรื่องการกินการเลี้ยงถ้าบอกอาจเป็นเพราะเทคโนโลยีความทันสมัยมันก็ไม่นะเพราะเด็กสมัยนี้หัวรุนเเรงเปรียบเทียบกัน เราก็ไม่ได้อายุเยอะนะพึ่ง21

1 ตอบกลับ

เราเลี้ยงลูกตามหลักการแพทย์ค่ะ ไม่อิงโบราน เกิดอะไรขึ้นมาก็มีแต่หมอที่รักษาได้