อยู่ต่างจังหวัด ฝากท้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะคุณแม่

??อยากถามคนที่เคยฝากท้องครั้งแรกจ้า

2 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ขึ้นอยู่กับแม่ฝากท้องที่อนามัย คลินิค โรงพยาบาลรัฐ หรือเอกชน

ฟรีจ้าาา. แต่แม่ควรย้ายสิทธินะคะ เวลาคลอดจะไม่ลำบาก ย้ายสิทธิฟรีค่ะ