พ่อเขาอยากตั้งชื่อลูกว่าเหมันต์.

ตามหัวข้อค่ะ อยู่ต่างจังหวัด (บ้านนอกเลยก็ว่าได้) แต่แฟนอยากตั้งขื่อบูกว่าเหมันต์ (เห มัน) มันดูตลกไหมค่ะ ส่วนตัวคิดว่ามันเวอร์ไป ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ตลกค่ะแม่ ไพเราะใช้ได้เลย ตั้งชื่อตามฤดูกาล อย่าคิดมากค่ะแม่ 😆❤