สอบถามผู้รู้ค่ะ

มีบัตร 30 บาท อยู่ต่างจังหวัด แต่ถ้าคลอดลูกจะเสียเงินค่าคลอดเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิบัตร30บาท ก็เสียแค่30บาทคะ

11mo ago

โหลดแอพ สปสช มาแล้วย้ายสิทธิ์เองได้เลยค่ะ ย้ายปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานเลย บ้านนี้ก็ทำค่ะ มาอยู่บ้านแฟนเลยได้ย้ายสิทธิ์มาค่ะ 1ปีย้ายได้3ครั้งค่ะ

ย้ายสิทธิ์ผ่านทางออนไลน์ได้ค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะ