ท้องแรก

อยากถามคนที่ท้อง เคยเป็นเหมือนเรามั้ย เราท้องแต่ไม่มีอาการคนท้องเลยไม่มีแม้แต่แพ้ท้องหรืออารมณ์แบบคนท้องเป็นจนถามตัวเองว่าท้องจริงๆหรือเปล่า หรือจะเป็นท้องลม คือมันดีหรือไม่ดีค่ะ ไม่เคยได้สัมพัสกับการเป็นคุณแม่มาก่อนเลยไม่เข้าใจฝากคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่แพ้ท้องนะคะ แต่อารมณ์นี่คือมนุษย์เมนส์ชัดๆ 😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งใจขึ้นมาในระดับนึง😁😁😁