อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ

อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ ของหนูตอนนี้38วีคแล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า😅💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้​37+6 ไม่มีวี่เเววค่ะเเต่ลำบากลุกนั่งมากๆ​ ไม่เคยเจ็บเตือนมีมูกบ้าง​ น้องดิ้นเบาเเต่ก็คงเพราะตัวโตเต็มท้องเเล้ว​ ไม่เครียสเพราะต้องผ่าคลอดเเน่ๆ​ ท้องเเรกผ่าครรภ์​เป็นพิษ​ ท้องนี้เลยต้องผ่า​ วันจันทรฺ์​นี้หมอนัดคงรู้วันผ่า​ ตื่นเต้นไป อยากเจอลูกว่าจะหน้าตาเป็นยังไง​ 😅😅

เหมือนกันเลยคะ นี้ 38w1d ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลย แต่ช่วงนี้เเม่มีการท้องปั้นแข็งบ่อย

2y ago

เหมือนกันคะ แต่อาการอื่นๆไม่มีเลย หมอแค่บอกว่าเจ็บเตือน

บ้านนี้38+6แล้วปากมดลูกเปิด1เซนรอเหมือนกันค้ะว่าน้องจะออกตอนไหน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรก38 วีค ท้อง2 ได้35 w4dลุ้นอยู่จ้าว่าจะคลอดตอนไหน อึดอัดเต็มที่แล้ว😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

ใจเย็นๆครับ ใกล้แล้ว ถ้า40weekแล้วยังไม่มีแววค่อยไปปรึกษาแพทย์ก็ได้ครับ

คนที่1 39 วีค คนที่2 41 วีคเลยจ้า คนที่สามไม่รู้จะคลอดตอนกี่วีค

บ้านนี้คลอดตอน38+5วีคค่ะ เจ็บถี่9โมงก็ไป รพ เลย คลอดตอนตี3:20

ท้องแรก40ท้องสอง39ตอนนี้ท้องสาม38wแล้วยังไม่ยอมออกเรยค่ะ

39+5 คนที่สอง 30w เเล้วลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะออกมาตอนกี่w

38เงียบกริบเลยค่ะ🥹แบกท้องไม่ไหวแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค๊าา