อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ

อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ ของหนูตอนนี้38วีคแล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า😅💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ นี้ 38w1d ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลย แต่ช่วงนี้เเม่มีการท้องปั้นแข็งบ่อย

2y ago

เหมือนกันคะ แต่อาการอื่นๆไม่มีเลย หมอแค่บอกว่าเจ็บเตือน