อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ

อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ ของหนูตอนนี้38วีคแล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า😅💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้39 วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค้ะ

คลอดตอน40+2ค่ะเลยกำหนดคลอดมา1วัน

บ้านนี้40วีคยังไม่ยอมออกค่ะ

2y ago

สงสัยน้องคงไม่รีบจ้าแม่จ๋า😅

บ้านนี้คนแรก40+3คนที่สอง40+5จ้า

คนแรกคลอด 39 คนที่2คลอด 40+2

บ้านนี้คลอดตอน38+1วีคค่ะ

38+5น้องเงียบมากค่ะ😂

แม่คลอดน้อง 38+2w ค่ะ

39 พอดีเป๊ะเลยค่ะ🥰

ของเราคลอด 40+2 ค่ะ