อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ

อยากถาม แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ ของหนูตอนนี้38วีคแล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า😅💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้​37+6 ไม่มีวี่เเววค่ะเเต่ลำบากลุกนั่งมากๆ​ ไม่เคยเจ็บเตือนมีมูกบ้าง​ น้องดิ้นเบาเเต่ก็คงเพราะตัวโตเต็มท้องเเล้ว​ ไม่เครียสเพราะต้องผ่าคลอดเเน่ๆ​ ท้องเเรกผ่าครรภ์​เป็นพิษ​ ท้องนี้เลยต้องผ่า​ วันจันทรฺ์​นี้หมอนัดคงรู้วันผ่า​ ตื่นเต้นไป อยากเจอลูกว่าจะหน้าตาเป็นยังไง​ 😅😅