วันครบรอบ? ซื้อของขวัญให้สามี ซื้ออะไรดีคะ

อยากซื้อของขวัญให้สามีในวันครบรอบควรซื้ออะไรดีคะแม่ๆ งบไม่อั้นเพราะเงินผัว

6 ตอบกลับ

อยากซื้ออะไรให้ก็ซื้อเลยค่ะดูว่าสามีอยากได้อะไรเราคิดว่าภรรยาทุกคนมีเซ้นต์ในการสังเกตค่ะถ้าเป็นสามีเรานางชอบออกกำลังกายและสะสมรองเท้าวิ่งครบรอบทั้งทีเลือกเองดีกว่าสามีคงปลื้มใจที่ภรรยาเลือกให้ดีกว่าให้คนอื่นช่วยเลือกยิ่งงบไม่อั้นเลือกง่ายเลยค่ะ

5y ago

งบไม่อั้นเพราะเงินสามีค่ะ แต่ขอบคุณมากนะคะ สามีเราชอบกินเราทำอาหารดีไหมคะ

พากันไปดินเนอร์อีกเสียงค่ะ ไปข้างนอกก็ดีนะคะหาร้านสวยๆวิวดีๆหรือถ้าไปช่วงค่ำๆก็ดีอีกแบบค่ะไฟสวยๆอาหารอร่อยเติมความหวานให้กันไปในตัวดีค่ะ หรือจะทำอาหารที่เขาชอบให้เขาทานคงน่ารัก ยิ่งถ้าทำมื้อพิเศษไว้รอเขาเลิกงานต้องมียิ้มแก้มปริแน่นอนจ้า😄

ถ้าสามีชอบทาน พาไปดินเนอร์สักที่ แบบดูวิวธรรมชาติ และให้ของขวัญเล็กๆน้อยๆ พวกนาฬิกา เข็มขัด เนคไทด์ หรือรองเท้าหรูสักคู่อิอิ

รถถังเลยค่ะแม่ ไม่ก็เครื่องบินเอาไว้ให้สามีไปทำงานค่ะ ช่วงนี้รถติดบินไปน่าจะสะดวกกว่า

คอนโดค่ะแม่ High Rise แถวทองหล่อ ไม่ก็สาธร

5y ago

5555 ขำจนท้องแข็ง

แพม

5y ago

นากาค่ะ