ชื่อเล่นลูก

อยากขอความเห็นแม่ๆจ้า อยากได้ชื่อเล่น ที่คิดว่าใช้ได้ทั้ง ช. และ ญ. แม่ๆว่าชื่อไหนดีคะ? อยากตั้งไว้เรียกเวลาคุยกับน้องค่ะ 1.น้องเฟอร์ (มาจากอาชีพช่างเฟอร์นิเจอร์ของคุณพ่อ?) 2.น้องเก้า (วันครบรอบ)

1 ตอบกลับ

น้องเฟอร์ค่ะแม่ อนาคตจะไม่เรียกเฟอร์นิเจอร์ แต่จะเรียกเฟอร์รี่ 🥰