ทีมกุมภา 66 ได้ซาวด์ 4 มิติกันหรือยังคะ

อยากซาวด์ดูหน้าลูกแล้ว แต่กลัวยังเห็นไม่ชัด มีใครซาวด์แล้วเป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รอ 8 เดือน ดีกว่านะคะ ชัดแจ๋วดี บ้านนี้รอเหมือนกัน?

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กะว่าจะซาวด์ช่วง28-30wค่ะ

2y ago

งั้นต้องรออีก 3 อาทิตย์ ☺️ ขอบคุณค่า