ถ้าไม่ต้องสนใจเรื่องเงิน และโควิด อยากพาลูกไปประเทศไหนกันคะ 🛫

อยากชวนแม่ ๆ มาแชร์กันหน่อยค่ะว่าประเทศในฝันที่แม่อยากไปเที่ยวกับลูกคือประเทศไหนกัน 🗽 🗼

ถ้าไม่ต้องสนใจเรื่องเงิน และโควิด อยากพาลูกไปประเทศไหนกันคะ 🛫
6 ตอบกลับ

ความฝันของแม่คือ การเดินทางไปดูแสงเหนือ ด้วยรถไฟสายทราน-ไซบีเรีย แต่ถ้าพาลูกไปด้วย อยากพาไปเก็บดิสนีย์แลนด์ประเทศต่างๆ ทั่วโลกให้ครบ จากนั้นก็ไปเที่ยวเกาะกาลาปากอส ไปประเทศมอลต้า หรือไม่ก็ไปประเทศมอริเชียสค่ะ

อยากพาลูกไปหายายที่เยอรมัน ไม่รู้เมื่อไหร่โควิดซักที เมื่อเช้ายายก็ร้องไห้บอกว่าคิดถึงหลาน เราเองก็สงสารแม่😭

ไปหาปู่กับย่าที่ประเทศสิงคโปรค่ะ บ้านเมืองเขาสะอาดมากเป็นระเบียบ

ฮ่องกง ญี่ปุ่น อเมริกา ไต้หวัน แม่ไปไหนเอาลูกไปด้วยค่าา

อยากไปเกาหลีค่ะ แม่อยากไปซื้อเครื่องสำอาง

อยากพาลูกไปแสวงบุญ ซาอุดิอารเบีย ค่ะ