ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

อยากจะแนะนำแม่ๆว่าผ้ารัดหน้าท้องลดอาการเจ็บได้ดีมากๆค่ะ หลังผ่า1วันทำหมันด้วย ตัดไส้ติ่งด้วย เจ็บแบบสุดๆค่ะ พอเอาผ้ารัดมารัดช่วยได้เยอะเลยค่ะ สามารถเดินได้😊

4 ตอบกลับ

แม่ใช้ผ้ารัดหน้าท้องยี่ห้อไหนค่ะ

2y ago

แนบรูปไม่ได้ค่ะ"medical ในแอปส้มค่ะ"

ในแอปส้มค่ะ

ขอบคุณค่า 😊

💕