ทีมตุลา💕

อยากจะเเตกเเล้วค้าา 36+2 คุณเเม่บ้านอื่นกี่ Week เเล้วว

ทีมตุลา💕
117 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วจร้า...ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อย..ต้องค่อยนับลูกดิ้นและความผิดปรกติน้อง #วันไหนดิ้นดี..แม่โอเค..บางวันก็เงียบ ลุ้นๆเมื่อไรจะได้เจอหน้ากัน😁

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนแล้วค่ะท้องที่สามแล้วแต่อาการไม่เหมือนกันเลยค่ะชอบน้อยใจสามีมากเลยมันเกี่ยวกันไหมค่ะ

36+1ค่ะ ใจนึงก็อยากให้แตกก่อน อีกใจก็รอให้ครบกำหนดเลยจะได้เกิดวันเดียวกันกับลูกคนแรก จัดวันเกิดที่เดียวเลย😁😁😁

เจ็บเตือนทุกอย่างแล้วจร้าทรมานมากคือปวดหลังกับชาที่มือจร้าตอนนี้อยากเห็นหน้าแล้วจร้า

เราก็ 36 wk ละจ้า แต่พอใกล้แตกจริงๆ ตอนนี้สติเราก็เริ่มจะแตกตาม ตื่นเต้นมากกกกก กังวลไปหมด

35+2วีค ผ่า12ตุลาค่ะ อาการมาเพียบ ทั้งปวดเตือน ท้องแข็งบ่อย ลูกอยู่ต่ำแล้วด้วย

36+2 วีคเหมือนกันจ้า อดทนอีกนิดเดียว อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้ว 🥰🥰

27ตุลาคะตอนนี้8เดือนเริ่มเจ็บหน่วงแล้วคะคืออาการเตือนรึป่าวคะ

36+4 กำหนด8ตุลาแต่นัดผ่า29กันยา อยากแตกแร้วจ้า เวลาเดินช้าจิงๆ😅

แม่บ้านนี้36+3 ลูกสาวค่ะ ยากเจอน่าแล้ว เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ