ทีมตุลา กี่ week กันแล้ว ค้ะ บ้านนี้ 10 week กะอีก 2 วัน👶👩💓

ทีมตุลา กี่ week  กันแล้ว ค้ะ
บ้านนี้ 10 week กะอีก 2 วัน👶👩💓
103 ตอบกลับ

12+2 วีค ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่ค่ะ เห็นแต่ไขมันเพราะแม่เป็นคนอ้วนด้วยมั้ง 555+ กำหนดคลอดคร่าวๆ 11 ต.ค. ค่ะ

ท้องคุณแม่ใหญ่มากค่ะ เท่ากับบ้านนี้ 33weekเลยค่ะสู้ๆนะคะ หนทางยังอีกยาวไกล อดทนเพื่อลูกน้อยค่ะ

น่าจะเปนพุงมากกว่านะค่ะแม่ขนาด16วีคยังไม่ไหย่เท่านี้เลยค่ะ ท้องแรกด้วยไม่น่าออกขนาดนี้ค่ะ

11W3d กำหนดคลอด16ตุลา🥰 ท้องแรก ท้องยังไม่ออก ตอนนี้แค่เหมือนคนมีพุงนิดๆเองค่ะ

10w +1 ท้องแรกใหญ่จังเลยค่ะ เราท้องสองเล็กกว่านิดนึงค่ะ แต่เวลานอนลำบากนิดๆ

คุณแม่ท้องแฝดไหมคะ ทางนี้11week แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 13 w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10/5 ยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ทีมตุลาค่ะ 10 week 4วัน ท้องแรกน้องยังไม่ป่องเลยค่ะ

ท้อง2 ของเรา11week 5 วัน สงสัยจะรวมพุงด้วยแหละ555😊😊