ทีมตุลา💕

อยากจะเเตกเเล้วค้าา 36+2 คุณเเม่บ้านอื่นกี่ Week เเล้วว

ทีมตุลา💕
117 ตอบกลับ

36week เหมือนกันกันเลยจ้า หมอนัด12 ตุลาคม แต่น่าจะแตกก่อน 🥰🥰

35+6 จ้า ยิ่งใกล้ น้องยิ่งเตะรุนแรงมาก เจ็บหมดแล้ว

บ้านนี้2ตุลาจร้าลุ้นทุกวันเมื่อไรจะออก ได้37+3และจร้า

4y ago

แม่ปจด.ครั้งท้ายวันไหนคะ เรากำหนด1ตค. ไม่แน่ใจเรื่องการนับอายุครรภ์ค่ะ

อึดอัดแย่แล้วค่ะ อยากแตกอยากเห็นหน้ามากๆเลยค่ะ

36+4ค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะกลัวจะได้ผ่า😭😭

35w6d อยากแตกแล้วเหมือนกันเจ็บท้องบ่อยมากช่วงนี้

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกเหมือนกัน🤱🏻🤰🏻

บ้านนี้35+6 อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้าทีมตุลา❤❤

รูปเมื่อวานค่ะ วันนี้38+6ละค้าา อยากแตกมาก

34+6. นับวันรอแล้วรออีก อยากเจอแล้ว 20ตุลา😍😍