1วันพันปัญญา ท้องผูกอึไม่ออก แต่พอดันอึออกแล้วมีบางอย่างแลบออกมาที่ช่องคลอดระหว่างรูทวารหนักค่ะแม่ๆ

อยากจะหาความรู้ค่ะ พอดีท้องผูก อึไม่ออกทรมานมากเข้าออกห้องน้ำ5รอบ รอบสุดท้ายปวดอึมากเลยรีบไปค่ะ พอไปไม่ออกต้องเบ่งและมีการการปวดบั้นเอวขึ้นมาทันที แต่รอบสุดท้ายเบ่งง่ายกว่าทุกรอบเราจึงตัดสินใจเบ่งเลยค่ะเพื่อความไม่ทรมานของเรา….พอออกแล้วแต่ดันมีอะไรแปลกๆเหมือนแลบออกมาจากช่องคลอดแบบหนีบขาไม่ได้เลยค่ะ เดาว่าจะเป็นเชิงอุ้งกรานออกมาค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เหมือนเราจะเบ่งแรงเกินไป แต่รอบที่ผ่านๆมาเราเบ่งแรงกว่านี้ก็มีนะคะ🙏

1 ตอบกลับ

ปัญหาเยอะมากแม่กว่าจะผ่านไปได้แต่ล่ะเดือนนี่แค่เดือนที่3เอง คนเป็นแม่เหนื่อยแทบบ้า🥹