รู้สึกขาชาข้างนึง

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ได้16w+1 ตื่นเช้ามารู้สึกขาชาข้างซ้าย ตั้งแต่ประมาณ9-10โมง ตอนนี้5โมงเย็นแล้วยังรู้สึกชาอยู่ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะสงสัยจะได้ไปจริงๆตอนนี้ผ่านมาเป็นวันๆแล้วยังไม่หายเลยค่ะ