31w มีเลือดออก

แม่ๆคะวันนี้ตื่นมาฉี่มีเลือดออกตามฉี่มาด้วยแต่ไม่ใช่มูกเลือด มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ ควรไปปรึกษาคุณหมอนะคะ จะได้รู้ว่าเป็นอะไรและได้รับการรักษาที่ถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยของตัวแม่และลูกนะคะ