เบิกเงินประกันสังคม

อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรากับแฟนเก่ายังไม่ได้เซ็นใบหย่ากัน เป็นเพราะเขาไม่ยอมมาเซ็นให้เรา ตอนนี้เรามีแฟนใหม่แล้วกำลังตั้งครรภ์ได้5เดือน เราอยากรู้ว่าแฟนเราจะเบิกประกันสังคมได้ไหมค่ะ ที่เขาว่าได้13,000กันค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะค่ะ?

14 ตอบกลับ

กรณีที่ยังไม่เซ็นหย่ากับสามีเก่าไม่มั่นใจค่ะ ลองโทรถามประกันสังคมนะคะ