ขอนอกเรื่องน่ะค่ะ

อยากจะสอบถามคุณแม่ตอนท้องเคยฝันแบบเราไมค่ะว่าตัวเองเห็นแต่เด็กผู้ชาย ฝันว่าเราคลอดลูกก็เป็นผู้ชาย บ้านนี้จะฝันอยู่บ่อยๆ แล้วแบบนี้ จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงมาก แต่กลัวออกมาจะเป็นผู้ชายแบบที่ฝัน??

1 ตอบกลับ

ความฝันบอกเพศไม่ได้ค่ะ บอกนี้ก็ฝันตรงข้ามกันเลย😅