อยากทราบค่ะแม่ๆทุกคน

ถ้าแพ้ท้องหนักแบบทานอ่ะไรเข้าไปก็อวกออกหมดทุกอย่าง จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ถามแม่ๆทุกๆๆคนค่ะ อยากทราบค่ะ พอดีแพ้เยอะมากค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเเพ้ถึงขั้นหมอให้แอดมิทที่โรงบาลค่ะ กินน้ำก็อ้วก คลอดออกมาเป็นผู้ชาย

บ้านนี้แพ้หนักได้ผช.ค่ะ แฟนของเพื่อนก็แพ้หนัก ได้ผช.เหมือนกันค่ะ

แพ้ท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ แต่บ้านนี้แพ้หนัก3เดือนผช.ค่ะ

อาการแพ้ไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากได้ผู้ชายค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ ไม่แพ้เลย