ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

ทุกคนค่ะถามหน่อยค้ะ ถ้าเราชอบหงานและเปรี้ยว และชอบแต่งหน้าบ่อยๆชอบความร่าเริงชอบทำงานบ้านไม่เหนื่อย จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ?

1 ตอบกลับ

จริงๆก็ไม่เกี่ยวจะนะต้องซาวดูแต่แต่งหน้าได้แต่อย่าจัดคะ

4y ago

ต้องดูนะคะว่าลงแม่รึลงลูกบ้านนี้ก่อนท้อง55ก่อนคลอด75 หลังคลอด1วัน70 ลงแม่หมดคะลูกออกมา3โลกว่าเอง55555