ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนที่เจาะเลือดตรวจดาวน์ที่โรงพยาบาลรัฐแล้วทราบผลบ้างแล้วมีไหมค่ะ ต้องรอผลนานไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคตำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งไปเหมือนกันค่ะเขาบอก1-2อาทิตย์ถ้าไม่ปกติเค้าจะโทรมาถ้าปกติก็ไปตามนัดเลยค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ

1-2 สัปดาห์คะ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ไปรับเอกสารพร้อมกับนัดรอบถัดไปได้เลย

1mo ago

ของเรานัดอีกที14 พฤษภาคมเลยค่ะ แอบกังวลอยู่นิดๆค่ะ