ทุกๆเช้า ทานยาตัวนี้ รู้สึกเวียนหัวมาก อวก แบบทำงานไม่ได้เลย แม่บ้านๆไหนมีอาการเหมือนกันมั้งค่ะ 🙏

อยากจะลองเปลี่ยนเวลาทานเป็นก่อนนอน จะได้รึป่าว ผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ

ทุกๆเช้า ทานยาตัวนี้ รู้สึกเวียนหัวมาก อวก แบบทำงานไม่ได้เลย แม่บ้านๆไหนมีอาการเหมือนกันมั้งค่ะ 🙏
128 ตอบกลับ

ทานก่อนนอนได้ค่ะ​ หมอบอกจะได้หลับสบาย​ ทานตอนเช้าแล้วจะอวกเลยเปลี่ยนมาตอนก่อนนอน

บ้านนี้แปลกเวลาลืมกินหลังอาหารเช้าจะเวียนหัวแล้วเหนื่อยต้องกินถึงหาย😂

เปลี่ยนทานก่อนนอนได้คะ ทางนี้ก็แพ้ คุณหมอเลยแนะนำให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอนคะ

เราทานตอนรู้สึกว่ากินละไม่อ้วก เอาที่ตัวเองสะดวกค่ะ แค่ทานทุกวันอย่าขาด

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะหมอบอกว่าแล้วแต่แม่สะดวกแต่ให้กินทุกวันห้ามลืมค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนนอน คือใกล้ๆง่วงแล้วค่อยทาน ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแม่

เราก็กินกอนนอนค่ะหมอบอกว่าถ้ากินต้อนเช้าแล้วเวียนหัวไห้กินกอนนอนค่ะ

ได้ค่ะยานี้ง่วงมากกินหลังอาหารเช้าแต่หมอบอกกินหลังอาหารตอนเย็นได้

บ้านนี้กินก่อนนอนจ้า หมอบอกกินหลังอาหารเช้าก็ได้กาอนนอนก็ได้จ้า

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะยาตัวนี้ ตอนเช้ากินยาแคลเซียมที่หมอจัดให้