ฝากครรภ์

คือ อยากย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์ ต้องทำอย่างไร ต้องบอกหมอที่เราฝากปัจจุบันไหม หรือต้องขอเอกสารอะไรไหม ผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่แจ้งหมอปัจจุบันนะ เราไปเลยเอาใบฝากปัจจุบันไป หาหมอคนใหม่เลยค่ะ เราไม่พอใจการรักษาที่ไม่สนใจไม่เอาไหน ถามคำถามก็ไม่อยากตอบ ขนาดเราฝากพิเศษ เราจิตตกมาก เรารีบย้ายเลย ตอนนี้เรา35วีคกว่าแล้วค่ะ ย้ายไปเลยจบๆไป

5y ago

ขนาดฝากพิเศษนะคะ ยังไม่รู้เบอร์โทรหมอเลย ถามพยาบาลก็ไม่ยอมบอก แล้วจะฝากชีวิตกะใคร 😣

รพ.ที่ฝากก่อนหน้านี้แม่จ่ายตังค์เองหรือใช้สิทธิ์บัตรทองคะ

5y ago

ออ ขอบคุณค่ะ