ท้อง29weekรู้สึกเวียนหัวมาก

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ รู้สึกเวียนหัวและหายใจไม่ออกและรู้สึกเหนื่อยๆค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่มีเครื่องวัดความดันที่บ้านมั้ยคะ ลองวัดความดันดูนะ อาจความดันต่ำหรือเปล่า วัดช่วงเช้า ตื่นมา ทานน้ำ 1 แก้ว นั่งพัก 15 นาที แล้ว วัดดูค่ะ ถ้าต่ำก็นอนชันขาให้สูงกว่าหัวใจวันละ 20-30 นาที มั่นทานน้ำ และนอนก่อน 4 ทุ่มค่ะ และต้องนอนติดต่อกัน 7-8 ชม

1y ago

ไม่มีค่ะ แต่ดีขึ้นแล้วค่ะขอบคุณคำแนะนำนะคะ❤️❤️

พักพอรึป่าวคะ

1y ago

พยายามพักให้พอนะนอนกลางวันเสริมเอาก้อได้ พักไม่พอทำให้มีอาการแบบนี้ได้คะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ