ทุกๆเช้า ทานยาตัวนี้ รู้สึกเวียนหัวมาก อวก แบบทำงานไม่ได้เลย แม่บ้านๆไหนมีอาการเหมือนกันมั้งค่ะ 🙏

อยากจะลองเปลี่ยนเวลาทานเป็นก่อนนอน จะได้รึป่าว ผู้รู้แนะนำหน่อยค่ะ

ทุกๆเช้า ทานยาตัวนี้ รู้สึกเวียนหัวมาก อวก แบบทำงานไม่ได้เลย แม่บ้านๆไหนมีอาการเหมือนกันมั้งค่ะ 🙏
128 ตอบกลับ

กินพร้อมข้าวค่ะบ้านนี้กินพร้อมข้าวรู้สึกชิวมากไม่เวียนหัวเลย

ยานี้มีผลข้างเคียง หมอแนะนำให้ทานก่อนอาหารรึ ก่อนนอน ก็ได้คะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะทานตอนเช้าอ้วกทุกครั้งเลยเปลี่ยนมาทานก่อนนอน

ท้องแรกกินยาตัวนี้อ้วกตลอดค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง2กินได้ปรกติค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกสงสัยจะปรับฮอโมนแม่ด้วยมั้งค่ะ

กินก่อนนอนเหมือนกันค่ะช่วงเเพ้ท้องกินตอนเช้าไม่ได้เลย

คุณหมอจ่ายให้ทานตอน 3 เดือน กินได้ปกติไม่มีอาการเลยค่ะ

ตัวนี้หนูก็กินก่อนนอนนะค่ะเพราะรุ้สึกง่วงนะค่ะ

บ้านนี้ก็กินก่อนนอนค่ะ เวลากินตอนเช้าชอบวิงเวียนมาก

แม่บ้านนี้ทานก่อนนอนคะ ทานคู่กับแคลเซียม ก่อนนอนเลย

แรกๆได้มาใหม่ๆจะเป็นคะ แต่พอทานไปเรื่อยก็หายไปเอง