อวก

น้องๆบ้านไหนกินนมแล้วอวกบ่อยบ้าง

11 ตอบกลับ

กินเสร้จพยามจับน้องเหรอค่ะ ถ้าน้องกินเยอะ ก้ทำให้อ้วกได้บ้สนนี้เป็น ตอนน้องเดือนแรก อ้วกแบบกะอัก อ้วกแทบทุกวันเป้นเพราะน้องกินแล้วแม่ไม่ค่อยจับเรอ จนตอยนี้น้อง3เดือนหายอ้วกจนจ่ำม่ำแล้วจ้ส

พยายามให้น้องเรอก่อนแล้วค่อยให้กินใหม่ เราเป็นแม่เราต้องรู้อยู่แล้วล่ะว่าถ้าลูกอิ่มอาการเขาจะเป็นแบบไหน อิ่มแล้วห้ามยัดต่อ ต้ิงทำให้เขาเรอก่อนถ้าอยากยัดต่อก้อไม่อ้วกแล้วค่ะ

บ้านนี้บ่อยค่ะแม่ต้องคอยดูน้องนะคะบางทีท้องอืดบางอะไรบ้างค่ะ

น้องอวกเเระคุณเเม่ทำอย่างไงค่ะบ้านนี้ก็เป้น

บ้านนี้เป็นค่ะ อีแม่เพลียเลย ป้อนเสดก็อ้วก

เป็นเหมือนกันคะ กินๆๆๆอย่างเดียวแล้วก็อวก

ป้อนแก้วค่ะ ทีละออน กินเสร็จอุ้มเรอ

เวลากินนมผง ลูกจะสำรอกออก มาบ้าง.

อย่าให้น้องกินเยอะเกินค่ะ

บ้านนี้จ้า