ถ้าอยากจะย้ายสิทธิ์

อยากจะย้ายสิทธิ์ประกันสังคม มาเป็นใช้บัตร30บาทแทน สามรถย้ายได้ไหม แต่บัตร30บาอยู่ต่างจังหวัด

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะทั้งออนไลน์และไปทำที่อำเภอหรือ ร.พ

ย้ายสิทธิ์บัตรมา รพ.ที่จะใช้ค่ะ

2y ago

ย้ายสิทธิ์ใช้บัตรทองแล้วสามารถเบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคมได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ