ตั้งท้องได้4เดือน

อยากจะมาขอปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลหน่อยค่ะ พอดีหนูเป็นคนอ้วนมากน้ำหนักประมาณ90โลค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากช่วงด้านขวาล่างและปวดสโพกจนอนลำบากมากเลยค่ะ เลยอยากจะมาถามพี่ๆหน่อยค่ะว่าตะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะกับอาการเบื้องต้นที่หนูเล่าไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนผอมยังปวดสะโพกเลยค่ะเพราะเดินบ่อยเลยปวดไม่รุ้ว่าทำยังใงถึงจะหาย