หมูน้อยๆ

4เดือน25วันน้ำหนัก8.1โลค่ะ น้องอ้วนไปหรือป่าว กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

หมูน้อยๆ
23 ตอบกลับ

อ้วนหรือไม่อ้วน แม่ลองเทียบน้ำหนักส่วนสูงลูกดูนะคะ บางทีน้ำหนักเยอะ แต่สูงก็ตามเกณฑ์ บางคนก็น้ำหนักเยอะ แต่ส่วนสูงน้อยอยู่ก็อ้วนเกินเกณฑ์ค่ะ ถ้าหมอไม่บ่น ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ แค่ลูกแข็งแรงก็แฮปปี้ค่ะ เดี๋ยวโตอีกนิดก็ยืด ยิ่งถ้าคลานได้ก็ไม่ต้องห่วงเลยจ้า ใช้แรงเยอะมาก

เด็กนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราตอน4เดือน หนักเกือบ10กิโล พอน้องเดินน้องจะยืดตัวและยุบเอง ตอนนี้3ขวบแล้ว น้ำหนัก15.15 กิโล แต่แม่อย่าให้น้องทานหวานนะคะ

เดี๋ยวถ้าน้องเริ่มคลานเริ่มเกาะยืนตัวน้องยืดขึ้นน้ำหนักก็พอดีเองแหละค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้8เดือนแล้วซนจนจับไม่ไหวเลย

เราว่าอ้วนไปนะ มันมีตารางน้ำหนักอยู่นะ ลองไปเทียบดูค่ะ

บ้านนี้4เดือน21วันหนัก10โลจร้า..คุณหมอบอกน้ำหนักเกินจร้า55

แรกคลอดกี่โลคะ บ้านนี้แรกคลอด3660ตอนนี้3เดือน20วัน6600

ไม่นะคะบ้านนี้น้อง4เดือนก็หนัก8โลเหมือนกันค่ะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้ 3 เดือน 24 วันหนัก 7 กิโลคะแม่

ไม่อ้วนค่ะ กินนมแม่เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นช้า

จ้ำม่ำดีจังค่ะ ลูกเราตอน6เดือนแค่7โลเอง😂