ทำเล็บเจล!!

ตั้งท้องได้ 4 เดือน คุณแม่ไปทำเล็บเจลมา (เกิดมาก็ยังไม่เคยทำ) แต่พอทำเสร็จสามีทักว่าคนท้องเขาไม่ให้ทำเล็บ มันจริงรึป่าวค่ะจะส่งผลอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ??

1 ตอบกลับ

สีทาเล็บมีสารเคมีส่งกลิ่นอ่อนๆอยู่ค่ะ ซึ่งก็ไม่ควรทำนั่นแหละค่ะ