หลั่งนอกท้อง​ไ​หม

อยากจะทามคุณแม่ๆว่าการหลั่งนอกท้องไหม

40 ตอบกลับ

หลั่งนอกก็มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ เพราะระหว่างทำการบ้านสเปริมก็อาจหลั่งออกมาระหว่างนั้น ถ้าไม่อยากท้องต้องคุมด้วยการใส่ถุงยางอนามัย ป้องกันได้100% ถ้าไม่มีไรผิดพลาดไม่ท้องแน่นอนค่ะ

การหลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดนะคะ มีสิทธิท้องได้เหมือนกันค่ะ เปอร์เซนการท้องเท่าๆกับการหลั่งในนั้นแหละคะ บ้านนี้ฟลั่งนอกตลอด มารุ้ตัวอีกทีก็ตั้งท้องได้ประมาน3-4เดือนแล้วค่ะ

หลั่งนอก หลั่งใน เปอร์เซ็นต์ที่จะท้องมีเท่ากันค่ะ เพราะการหลั่งนอกไม่ใช่วิธีคุมกำเนิด บางคนทำหมัน กินยาคุม คุมกำเนิด ยังท้องได้เลยค่ะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ..เพราะระหว่างเรามีอะไรกับสามีอาจจะมีสเปิมบามส่วนที่เล็ดลอดออกไป..โอกาสอาจไม่มาก 10%-15%..แต่มีโอกาสค่ะ

ท้องได้ค่ะแม่ เพราะตอนมีเพศสัมพันธุ์มีตัวอสุจิออกมากับสารหล่อลื่นตลอด ในปริมาณที่มากพอจะจะทำให้ท้องได้ค่ะ

ไม่ท้องนะส่วนตัว หลั่งนอกมา4 ปีไม่เคยท้องเลย พอปล่อยใน1ครั้งติดเลย เราอยากมีด้วยแหละติดพอดีเลย

อายุเท่าไหร่ หลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิด พิมพ์ภาษาผิดๆ ถูกๆ เข้ากูเกิ้ลหาความรู้บ้างก้ได้นะ

5y ago

เด็กสมัยนี้เค้าถนัดภาษาแบบนี้กันเหรอคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ไม่คุมอะไรนอกจากการหลั่งนอกมา4ปี ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่29week0แล้วค่ะ

หลั่งนอกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดกลางเดือนสิงหาคมนี้เลยค่ะ:)

ท้องได้จ้า เพราะระหว่าวทำก็มีตัว อสจ. เล็ดลอดผ่านไปได้จ้า