สอบถาม​เเม่​เเม่​ตั้งครรภ์​ ตอนคุณ​เเม่​ตั้งครรภ์​ได้1​0​ สัปดาห์​ 7​วัน​คุณ​เเม่แพ้​ท้อง​ไ​หม​ค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้25+5วีค ยังมีอาการบ้างบางวัน แถมเบื่ออาหารมาก ภาวนาให้หายเร็วๆ แต่กลัวว่าจะเป็นจนคลอดเหมือนกัน บางคนไม่แพ้เลยจนคลอด บางคนแพ้ตั้งแต่เริ่มจนคลอดก็มี ใดๆคือเพลียมากค่ะ 😢

ตอนนี้ท้อง9wกว่าเวียนหัวมากเหมือนจะอวกตลอดเวลาแต่ไม่อวกน้ำหนักลดไป2-3โลแล้วค่ะ สู้ไปด้วยกันนะค่ะ

2y ago

พยายามกินโฟลิคด้วยนะคะ กินอาหารที่พอกินได้ เดี๋ยวขาดสารอาหารนะคะ

แพ้จ้า​ อาหารไหนที่อ้วกแม่บ้านนี้จะงดกินเลยจ้่า พอเข้า13สัปดาห์​ก็หายดีพอกินนมได้ไม่อ้วก

สัปดาห์ที่7,8 แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย อ้วกออกหมดเลย ตอนนี้ 9 สัปดาห์ยังแพ้อยู่ค่ะ

แพ้จ้า แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เข้า3เดือนกว่าๆแม่บ้านนี้เริ่มไม่แพ้แล้วจ้า

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จนตอนนี้11wเริ่มดีขึ้นนิดเดียวนะค่ะ555

เเพ้มากๆ นอนกินยังไม่ได้เลย ลุกก็เวียนหัว เหมือนผู้ป่วยนอนติดเตียง

ไม่แพ้คะ แต่จะมาแพ้ช่วงไตรมาสมาส2แทนแพ้ท้องแค่2-3วันเองคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่8wค่ะ ตอนนี้17วีคยังแพ้อยู่นิดหน่อยค่ะ😂

แพ้หนักมากเลยจ้า ช่วง20w ถึงหยุดแพ้ กินอะไรได้สบายเลย