หลั่งนอกท้อง​ไ​หม

อยากจะทามคุณแม่ๆว่าการหลั่งนอกท้องไหม

40 ตอบกลับ

หลั่งนอกตลอด ทั้งกินยาคุมฉุกเฉิน ตอนนี้7เดือนกว่าละค่ะ

ท้องคะ. บ้านนี้หลั่งนอกตลอดคะ. ปัจจุบัน2คนแล้วตะลูกชาย

หลั่งนอกไม่ใช่การคุ้มการเนิดมีโอกาศตั้งครรภ์สูง

ได้ค่ะ นี่6เดือนกว่าแล้ว เพราะหลั่งนอกนี่แหละจ้าาา

ท้องได้ค่ะ ต่อให้โอกาสจะน้อย แต่ก็มีโอกาสค่ะ

ท้องค่ะ. บ้านนี้ก็หลั่งนอกตลอด ยังท้องเลย

บ้านนี้ก็หลั่งนอก ตอนนี้ท้อง 8 เดือนละค่ะ

หลั่งนอกตลอด ตอนนี้ลูก1เดือนแล้วค่ะ 😅

หลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิด มีโอกาส 85%

หลั่งนอกตลอด ท้องได้9เดือนแล้วจ้า😆