หลั่งนอกท้อง!

ใครมีประสบการณ์หลั่งนอกท้องบ้างคะ แล้วกี่เดือนถึงรู้ว่าท้องคะ มีอาการอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลั่งนอกก็มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าประจำเดือนขาด 7-14 วัน ก็ตรวตได้เลย

บ้านนี้ค่ะ หลั่งนอก ตอนนี้12wแล้ว