ค่าคลอด

อยากจะทราบค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐบาล คลอดธรรทชาติ ค่าใช้จ่าย ประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอด​ธรรมชาติ​5,000-6,000​บ. ผ่าคลอด​12,000-15,000​บ. ไม่รวมค่าห้อง​พิเศษ​คะ

3y ago

พี่คลอดที่โรงพยาบาลใหนค่ะ คลอด+ทำหมันด้วย 8กว่าเองพี่จ่ายเองก่อนใช้ไหมค่ะ หนูจะคลอดสิ้นเดือนนี้หรือปีหน้าก้อยังไม่รู้เลยค่ะ แต่หมอคร้าวๆๆๆไว้ว่าสิ้นเดือน30/12/64นี้จร้าารบกวนแนะนำหน่อยนะค่ะ

ถ้ายุเตียงธรรมดา ไม่ใช้ห้องพิเศษ 30จ้า