ตั้งครรภ์

พอดีอยากรุ้ค่ะว่าถ้าฝากพิเศษจะเสียเยอะไหมค่ะ ประมาณเท่าไรค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแพ็คเกจคลอดฝากพิเศษ 94,000 บาทค่ะ รวมห้องพิเศษ 3คืน กรณีผ่าคลอด จ่ายเพิ่ม ทีหลัง ประมาณ 10,000 ค่ะ รวมๆ ประมาณ 104,000 บาท แต่ราคานี้คือตั้งแต่เริ่มฝากจนคลอดค่ะ ทยอยจ่ายเป็นครั้งที่นัดหรือจ่ายทีเดียวก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ค่าฝาก6000 กรณีฝากพิเศษก็คือง่ายๆคือค่าหมอทำคลอด ส่วนต่างของโรงพยาบาลเช่นค่ายา ค่าห้อง ก็จ่ายต่างหากอยู่ที่ว่าเราใช้บัตรอะไร

บ้านนี้5000ค่ะ สำหรับหมอทำคลอด ยังไม่รวมแพคเกตคลอดเอง19000 ผ่าคลอด38000

ส่วนใหญ่จะประมาน3000บาทขึ้นไปคะแล้วแต่ที่

บ้านนี้ถ้าคลอดเอง 4000ถ้าผ่า6000

คลอดเอง 5000 ผ่าคลอด 6000 ค่ะ

5y ago

จบหมดเลย ตกที่ 36000 ค่ะแม่ ค่าผ่า 25000 ห้องพิเศษ​ 5000 ฝากพิเศษ​ผ่า 6000 ค่ะ

เราฝากพิเศษ 5000 จ้า

ฝากพิเศษ5000ค่ะแม่

บ้านนี้5000ค่ะ

บ้านนี้4000ค่ะ