ผ้าอ้อม

อยากจะถามแม่ๆว่าแม่ซื้อผ้าอ้อมกันกี่โหลค่ะไม่ดราม่านะช่วยแน่ะหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมา4โหล ค่ะ ใช้แค่แปปเดียว พอสะดือน้องหลุด สะดือเเห้งดี แม่ก็ใส่แพมเพิสค่ะเพราะซักไม่ไหว เลี้ยงลูกเองคนเดียว สรุปใช้ผ้าอ้อมยังไม่ครบหมดทุกผื้นเลย เพราะซักผ้าลูกทุกวัน แปปๆก็เเห้ง ก็ใช้เเต่ผื้นเดิมๆวนไปชะส่วนใหญ่ ถ้าแม่ไม่มีเวลาซักผ้าเยอะๆหรือเปลี่ยนผ้าบ่อยๆ ก็คิดว่าจะเลี้ยงแบบใส่เเพมเพิสก็ซื้อเเค่ 2 โหลน่าจะพอค่ะ