ผ่าคลอด กับ คลอดเอง

อยากจะถามแม่ๆว่า ผ่าคลอดกับคลอดเอง อันไหนน่ากลัวกว่ากันคะ และเป็นความดันสูงกับเบาหวานเขาให้คลอดเองหรือผ่าคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ ถ้าความดันสูงจริงๆมีสิทธิผ่าสูงอยู่ค่ะ เพราะพี่สาวเราก็ความดันสูงแถมเสี่ยงเบาหวาน ไปนัดวันคลอด แต่ได้คลอดจริงเพราะความดันสูงนี่แหละค่ะ

แนะนำปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ