คลอดเอง ผ่าคลอด

มีแม่คนไหนเคยคลอดที่รพ.บางบ่อ สมุทรปราการบ้างคะ อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายคะ คลอดเอง กับ ผ่าคลอด เสียเงินทั้งหมดเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ เป็นคนกัมพูชาด้วย ทั้งแม่และลูกเสียค่าคลอด 11000 บาทค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

หมอพยาบาลพูดจาดีไหมคะแม่ ดูแลเราดีไหม