ตั้งครรภ์​ได้ 20+2w ลูกในครรภ์มี นน. 352 กรัม

อยากจะถามแม่ๆว่า นน. ประมาณนี้อยู่ในเกณฑ์​ไหมคะ พอดีว่าแม่ลืมถามหมอคะ หมอก็ไม่ได้พูดอะไรระหว่างอัลตร้าซาว​ด์ ซาวด์ๆวัดๆ แล้วก็จบคะ แม่ได้มาหาดูเองในใบอัลตร้าซาว​ด์

2 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ 😍​