สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรคะ ☺️

สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​นี้น้องเป็นเพศอะไรคะ (คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ แม่ยังงงๆว่าดูยังไง)​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️​ #19w6day #ท้องแรก #อัลตร้าซาวด์2มิติ

สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรคะ ☺️
27 ตอบกลับ

คนนี้หมอบอกว่าชาย แต่คนอื่นบอกว่าดูจากท้องน่าจะเป็นหญิง แม่ซื้อของไม่ถูกเลย😅

จู๋โผล่ขนาดนี้แม่ ผู้ชายแน่นอนค่ะ ถ้าผู้หญิงจะแบบของเราค่ะ เป็นกลีบเลยค่ะ

ภาพนี้ถ่ายจากทางก้นค่ะแม่ เป็นภาพหว่างขาน้อง ตรงกลางมีจู๋ชัดเจน1,000,000%

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ปิกาจู๋โผล่ๆตรงกลางนั่นคือใช่เลย

อันนี้ ของเรา ผช ผลตรวจจากการตรวจ nipt 99.99% ว่าเป็นผู้ชาย

ดูตรงไข่ย้อยค่ะเเม๊... เเม่ดูสิจิมิย้อยไม่ได้นะค่ะ

แล้วแบบนี้ ผญ หรือ ผช คะ หมอบอก ผช แต่เราดูไม่ออกเลย 😆😆

2y ago

ภาพแรกแม่เห็นก้อนเป็ดมั้ยคะ นั่นแหละค่ะจู๋น้องงงง😂

บ้านนี้ก้อผู้ชายจ้า หมอนัดคลอดพรุ่งนี้แล้ว☺☺

หมอซาวด์ให้ลักษณะเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายค่ะแม่

อย่าไปเชื่อหมอค่ะ เราว่าผู้หญิง😆

2y ago

หมอบอกผู้ชาย ถ้าถามก็ต้องบอกว่าผู้หญิง😆