อัลตร้าซาว​ด์​4มิติ

ขอถามแม่ๆอัลตร้าซาว​ด์​4มิติ​ จ.สมุทร​ปราการ มีที่ไหนบ้างคะ​ ขอราคาไม่แรงไม่เกิน2000฿ ขอบคุณ​สำห​รับ​คำตอบ​จ้า??

2 ตอบกลับ

ที่เห็นมีเปาโลค่ะคุณแม่ แต่ราคาแพงมากกกก จุฬารัตน์ 3 ด้วยค่ะ ไม่แน่ใจราคา

อยู่สมุทรปราการเหมือนกัน รอฟังด้วยค่ะข