ซาวท้อง

อยากจะถามแม่ๆว่า​ ถ้าไป​ฝากท้องที่​ รพ​ แม่ๆ​ ได้ซาวตอนกี่วิคค่ะ​

25 ตอบกลับ

รพ.ค่ะ บ้านนรู้ใช้สิทธิ์ 30 บ. ครั้งแรกซาวด์ 5 เดือน กับครั้งที่ 2 ครบ 9 เดือนพอดีค่ะ ของรัฐบาลให้สิทธิ์ซาวด์ได้ 2 ครั้ง 1.ตอนน้องสมบูรณ์สามารถดูเพศได้ 2. ใกล้คลอด 9 เดือน ดู นน. แลพทุกอย่างโดยรวมค่ะ แต่บ้านนี้ก็ไปซาวด์ที่คลีนิคเองด้วยค่ะ

เห็นคุณหมอบอกตอนอบรมคุณแม่ ส่วนใหญ่ซาวด์ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ รพ.รัฐ แต่ไม่บอกเพศ ส่วนตัวบ้านนี้ซาวด์ตอนเข้า5เดือนค่ะ ฝากรพ.รัฐ แต่แม่บ้านนี้ไปซาวด์คลินิก 2 ที่ 2มิติกับ4มิติ เพราะอยากทราบเพศน้องด้วยค่ะ

เราได้ฝากตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปตรวจครรภ์เลยค่ะ เพราะเรามีประวัติเป็นช็อคโกแลตซีสต์มาก่อน หมอเลยต้องรีบซาวด์ดูว่าฝังตัวในโพรงมดลูกปกติดีรึเปล่าจ้า (ผลออกมาปกติดีจ้า)

ของเราฝากตอน 13w คุณหมอก็อัลตร้าซาวด์ให้แล้วค่ะและก็ซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

ครั้งแรกที่ฝากค่ะตอน 7w ยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ ปัจจุบัน 13+2w แล้วค่ะ

รพ.รัฐตอน26วีคค่ะครั้งแรก แต่บ้านนี้แอบไปซาวคลีนิคอยู่บ่อยๆ😅😅

ของเราซาวด์ทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ครั้งแรกมาประมาณ 7w ค่ะ

ฝากตอน4วีคค่ะ คุนหมอซาวทุกครั้งที่นัดค่ะ ฝากคลีนิค

ตอน 6 วีค 9 วีค 26 วีค 36 วีค บ้านนี้ซาวด์ 4ครั้งจ้า รพ .รัฐ

นี่19+1ซาว2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรก8wครั้งที่สอง14wค่ะ