ซาวท้อง

อยากจะถามแม่ๆว่า​ ถ้าไป​ฝากท้องที่​ รพ​ แม่ๆ​ ได้ซาวตอนกี่วิคค่ะ​

25 ตอบกลับ

เราฝากตอน 13w ก็ซาวด์เลยค่ะ ตั้งแต่ฝากจนจะคลอด

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ซาวน์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ

ซาวทุกครั้งที่ไปฝากค่ะ ครั้งแรก 7w

คลีนิคซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดคะ

6 วีคค่ะ ซาวดน์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 16 วีคค่ะ

ฝาก7 ซาวด์ครั้งแรก8 ค่ะ รพ.รัฐ

ซาวตั้งแต่ 4 สัปดาห์ค่ะ