ผ่าคลอด

อยากจะถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดมาค่ะ​ ท้องสองหมอจะผ่าคลอดให้กีวีคค่ะ​ หรือรอให้เจ็บท้องเองแล้วค่อยผ่า

11 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าค่ะ.. หรือเรามีฤกษ์ผ่าก็บอกคุณหมอได้ค่ะ... แต่คุณหมอก็ต้องดูหลายอย่างประกอบค่ะความสมบูณ์ของน้อง.. อายุครรภ์.. ความแข็งแรงของคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่า 38+6 ตอนนี้ท้องสอง 36+6 วีคแล้วค่ะ นัดผ่าที่ 37+5 วีค อีกแค่ 6 วัน เริ่มตื่นเต้นแล้วค่ะ

หมอบอกเราค่ะห้ามเกินี้เราก้อหาวันผ่าแต่เจ็บก่อนวันเราหาก้อผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้รอผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38+5w หมอยังไม่นัดเลยค่ะ

38 ขึ้นไปจ้า ผ่าวันที่นัดคลอด ไม่ต้องรอเจ็บท้องจ้า

38 เหมือนกัน​คะ แต่สภาพเหมือน​จะไม่ถึงเลยคะ55

ท้องแรกผ่าตอน40วีค ท้องสองหมอนัด38วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง2หมอนัดผ่า 38w. จ้า

5y ago

อ่อค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 นัดผ่า39+6วีคคะ

38+ค่ะ