ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

อยากจะถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์34วิค6วัน คุณหมอบอกว่า เด็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ กินเท่าไหร่ก็ลงแต่แม่ค่ะ ไม่ลงลูกเลย แนะนำหน่อยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว น้ำหนักลูกได้แค่1800เองค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วย+ไข่ต้มค่ะ อะโวคาโดก็ช่วยนะคะ